Buy Now! Documentation
Menu

Hệ thống HVAC phòng sạch

aa
Hệ thống HVAC phòng sạch

Successfully added!

[tintuc]

Hệ thống HVAC phòng sạch do Huy phát thực hiện

Hệ thống HVAC phòng sạch của Huy Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công phòng sạch và nhiều dự án đã hoàn thành thành công. 


Huy Phát có thể thiết kế và cung cấp các thiết bị HVAC phòng sạch tốt nhất, đáp ứng cả yêu cầu và ngân sách của bạn. Thiết bị xử lý không khí (AHU) trong hệ thống HVAC phòng sạch là trung tâm phòng sạch của bạn, nó không nên được xem nhẹ. 
Với đội ngũ kỹ sư tại nhà giàu kinh nghiệm, Huy Phát sẽ phân tích tất cả các khía cạnh của hệ thống thông gió phòng sạch để thiết kế và xây dựng cho bạn một phòng sạch tiện nghi vượt quá yêu cầu của bạn.

Hệ thống HVAC phòng sạch là gì?

Mục đích của hệ thống điều hòa không khí Phòng sạch là cung cấp luồng không khí đủ khối lượng và độ sạch để hỗ trợ xếp hạng độ sạch của phòng. ... Không khí cũng phải được điều hòa để đáp ứng các yêu cầu về nhiệt độ và độ ẩm của phòng sạch. 
HVAC là viết tắt của Heating, Ventilation and Air Conditioning. Nó là một thuật ngữ chung để chỉ sự thoải mái trong môi trường trong nhà, tạo ra chất lượng không khí trong nhà (thay đổi không khí mỗi giờ, CMH, nhiệt độ và độ ẩm). Khi nói đến hệ thống HVAC trong phòng sạch, nó có ý nghĩa nhiều hơn là sự thoải mái. 
Hệ thống xử lý không khí trong phòng sạch kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm đến mức độ chính xác thích hợp của bạn, tương tự như HVAC tiêu chuẩn. Ngoài sự thoải mái, HVAC trong phòng sạch còn khác biệt với các hệ thống thông thường nhờ việc tăng cường cung cấp không khí, các kiểu luồng không khí, sử dụng các bộ lọc phòng sạch hiệu quả cao và điều áp phòng. Việc cung cấp không khí tăng lên mang lại nhiều thay đổi không khí hơn mỗi giờ với không khí được lọc HEPA mới luân chuyển vào phòng sạch nhiều lần mỗi giờ. Thiết kế HVAC trong phòng sạch liên quan đến kiến thức về các quy định, hướng dẫn về mức độ sạch sẽ, luồng không khí, điều chỉnh áp suất trong phòng, kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm và tính toán các hoạt động diễn ra bên trong.

CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH HVAC CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế tùy chỉnh hệ thống HVAC phòng sạch

Huy Phát sẽ thiết kế và xây dựng một hệ thống HVAC để đáp ứng bất kỳ loại nhu cầu thông gió nào của phòng sạch và sẽ lắp đặt toàn bộ hệ thống, bao gồm cả hệ thống ống dẫn phòng sạch. Các bộ xử lý không khí (AHU) theo chiều ngang hoặc chiều dọc được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho những hạn chế về không gian. Các cấu hình kỹ thuật khác nhau và các tùy chọn đường hầm không khí cũng có sẵn, có thể được đặt trên sàn nhà hoặc trên mái nhà. Chúng có thể được lắp ráp sẵn chế tạo trước và lắp ráp tại chỗ..

HIỆU SUẤT & TUÂN THỦ

Huy Phát thiết kế HVAC sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi. Việc tuân thủ và thực hiện phòng sạch liên quan trực tiếp đến hệ thống thông gió. Như đã nêu trong tiêu chuẩn ISO 14644-1, “để giảm thiểu việc đưa, tạo và lưu giữ các hạt, phòng sạch phải được cung cấp một lượng lớn không khí được lọc bằng các bộ lọc hiệu quả cao (HEPA hoặc ULPA) để pha loãng và loại bỏ các hạt, vi khuẩn. và hóa chất từ bên trong phòng sạch”. Đây là công việc của HVAC. Huy Phát đảm bảo hiệu suất và sự tuân thủ của các hệ thống phòng sạch HVAC của mình.


ĐỘ BỀN & TÍNH DỄ BẢO TRÌ

Hệ thống HVAC của chúng tôi là hệ thống chịu tải nặng và không cần bảo trì. Các thành phần và hệ thống điều khiển do nhà máy lắp đặt giúp đơn giản hóa việc điều phối tại công trường, giảm thời gian và chi phí lắp đặt, đồng thời cung cấp trách nhiệm đơn nguồn cho các vấn đề bảo hành và dịch vụ.
[/tintuc]
Giao nhanh

Hàng luôn có trong khi khách cần.

Hợp đồng

Chất lượng sản phẩm luôn được thể hiện rỏ trên hợp đồng.

Bảo hành

Luôn duy trì niềm tin của khách hàng để duy trì thương hiệu

Sửa chữa

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7.