Buy Now! Documentation
Menu

Panel phòng sạch

Panel phòng sạch. Vệc sản xuất các máy tính phức tạp và các thiết bị y tế tinh vi đang tăng lên đều đặn. Nhiều biến chứng đã xuất hiện trong những năm
Panel phòng sạch

Successfully added!

[tintuc]

Panel phòng sạch kiểm soát môi trường và sạch sẽ


Panel phòng sạch. Vệc sản xuất các máy tính phức tạp và các thiết bị y tế tinh vi đang tăng lên đều đặn. Nhiều biến chứng đã xuất hiện trong những năm gần đây, khiến việc chế tạo và lắp ráp những thứ này và các sản phẩm có độ nhạy cao khác rất khó khăn. Từ việc xử lý các thành phần nhỏ đến thực thi các biện pháp an ninh, các chính sách đổi mới và công nghệ môi trường đã được thiết lập để làm cho quá trình sản xuất ít gặp vấn đề hơn.

Panel phòng sạch một công nghệ mới

Một công nghệ đã đáp ứng rất nhiều nhu cầu khó khăn của những loại nơi làm việc phức tạp này là sử dụng Panel phòng sạch.

Những tấm Panel phòng sạch được thiết kế đặc biệt này được lắp đặt để bảo đảm khu vực làm việc hoạt động trong các điều kiện cụ thể, được kiểm soát chặt chẽ.

Nếu các điều khoản nghiêm ngặt không được xem xét và tuân thủ nghiêm ngặt, các sản phẩm có thể bị nhiễm bẩn và cuối cùng bị lỗi, không hoạt động hoặc thậm chí nguy hiểm cho sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng.

Panel phòng sạch được sử dụng ở đâu.

Phòng sạch được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp đòi hỏi môi trường được kiểm soát nhằm ngăn chặn hoặc hạn chế các hạt và vi sinh vật nhất định có khả năng xâm phạm môi trường làm việc.

Các ngành công nghiệp như hàng không vũ trụ, y tế, dược phẩm, chất bán dẫn và các lĩnh vực kỹ thuật cao khác đều dựa vào các công nghệ này để cung cấp không gian làm việc không có chất gây ô nhiễm nhằm giảm thiểu ô nhiễm trong suốt quá trình sản xuất.

Khi điện thoại di động và các linh kiện máy tính ngày càng nhỏ hơn và các thiết bị y tế ngày càng tinh vi hơn, nhu cầu khử trùng và vệ sinh tại nơi làm việc đã trở thành ưu tiên hàng đầu.

Có một số mức độ sạch sẽ được quy định cho một phòng sạch cụ thể. 

Mức độ sạch sẽ của một căn phòng được chỉ định bởi các phân loại khác nhau của các điều kiện cực kỳ chính xác, và được đo bằng số lượng và kích thước của các hạt, chẳng hạn như bụi, trong không khí theo thể tích.

Khi mức độ sạch được thiết lập, các tiêu chuẩn quy định của ngành được tuân thủ và tuân theo. Ví dụ, phòng sạch sinh học (BCR) tuân theo một bộ phân loại riêng so với phòng sạch công nghiệp (ICR), do tính chất làm việc với các vật liệu sinh học có độ nhạy cao so với các thành phần được sản xuất trong môi trường công nghiệp.

Panel phòng sạch đáp ứng

Panel phòng sạch cung cấp một giải pháp cung cấp một môi trường được kiểm soát cao có khả năng duy trì các điều kiện cụ thể.

Có hai cách nguyên tắc mà các Panel này được chế tạo: với các tấm hoặc tấm ép đùn làm từ polyurethane, polyvinyl clorua (PVC) hoặc vật liệu dựa trên nhựa khác. Các tấm được sản xuất và giao đến nơi làm việc trong phòng sạch, hoặc các tấm ép đùn có thể được bọc trực tiếp lên các Panel đã có sẵn.

Panel phòng sạch cung cấp khử trùng đáng kể nơi làm việc cho nhiều loại phân loại sạch, bao gồm cả cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe, phòng thí nghiệm công nghệ sinh học và dược phẩm, trang web làm việc điện tử, và ngành công nghiệp thực phẩm. Chúng cũng là chất chống cháy và giảm sự lan truyền ngọn lửa.

Và, với khả năng phù hợp cho hầu hết các cấu hình bảng tường, chúng có thể tùy chỉnh rất lớn và có sẵn trong một số màu sắc và hoàn thiện.

Chúng sẽ hoạt động nhiều năm về độ bền, ngăn chặn và kiểm soát môi trường của cả các bức tường bên trong và bên ngoài. Trên hết, chúng là một giải pháp hiệu quả về chi phí sẽ không bị cắt giảm lợi nhuận, bất kể các tiêu chuẩn ngành phải tuân theo.[/tintuc]
Giao nhanh

Hàng luôn có trong khi khách cần.

Hợp đồng

Chất lượng sản phẩm luôn được thể hiện rỏ trên hợp đồng.

Bảo hành

Luôn duy trì niềm tin của khách hàng để duy trì thương hiệu

Sửa chữa

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7.